Full Digital Sound Products

Full Digital Sound Products

Scaling the Summit of Full Digital Sound to Shake Up Your Emotions

Trên cuộc hành trình đến thời đại kỹ thuật số, nơi phong cách khác nhau thưởng thức âm nhạc rất nhiều, một hệ thống đầy đủ kỹ thuật số âm thanh chưa từng có mà di chuyển và kích thích người nghe đã được sinh ra. Đây đột quỵ sáng tạo của công nghệ kỹ thuật số mang đến đỉnh cao trong sự trung thành để làm cho âm thanh chính xác như họ đã có nghĩa là để được lắng nghe. Mỗi hơi thở của một ca sĩ, và mỗi rung động của một loại nhạc cụ, được tái bản với chủ nghĩa hiện thực khắc nghiệt qua minh bạch cao âm thanh phản hồi cao. Trải nghiệm các lĩnh vực chưa được biết và cảm xúc mới mà Clarion sẽ mở ra thông qua đầy đủ âm thanh kỹ thuật số.

Clarion Dẫn đầu thế giới trong Hệ Thống Âm Thanh Kĩ Thuật Số

Hệ thống âm thanh kỹ thuật số Clarion giảm thiểu tổn thất âm thanh tối đa. Điều này cho phép độ trung thực âm thanh chưa từng thấy nơi bản chất thực sự của nguồn âm thanh được tạo ra như nó vốn có, và đóng góp cho âm thanh chất lượng cao. Chú ý dành cho tất cả những người yêu thích âm nhạc: kết nối của bạn với hệ thống âm thanh kĩ thuật số sẽ đưa bạn đến trải nghiệm tuyệt vời mà bạn chưa bao giờ có trước đây .

Z3

Z3

Full Bộ xử lý âm thanh kỹ thuật số

Z7

Z7

Loa Full Digital

Z25W

Z25W

Full Subwoofer kỹ thuật số

Clarion Full Digital Sound đoạt giải thưởng EISA của In-Car Innovation 2016-2017

EISA2016_logoCác giải pháp ô tô đầu tiên mà hoạt động hoàn toàn trong lĩnh vực kỹ thuật số từ nguồn âm thanh để cuộn dây bằng giọng nói của người nói, đầy đủ âm thanh kỹ thuật số Clarion giúp vào việc tiết kiệm năng lượng và dễ dàng tích hợp vào xe hơi trong tương lai, cùng với công nghệ DSP mới nhất và kích thước nhỏ gọn phù hợp với âm học bất kỳ của xe và môi trường cài đặt. EISA (European Imaging and Sound Association) công nhận nó là "công nghệ trong tương lai mà bạn có thể mua ngày hôm nay."

See what EISA says

Full Digital Sound

Từ Nguồn Đến Loa, kĩ thuật số đến kĩ thuật số thay đổi âm thanh

Truyền đầy đủ tín hiệu kỹ thuật số từ một nguồn kỹ thuật số cho phép đầu vào trực tiếp của các nguồn Audio độ phân giải cao tới người nghe mà không mất chất lượng. Âm thanh kỹ thuật số chất lượng cao được sao lại y như nguyên gốc. Việc chuyển đổi với hiệu quả cao từ các tín hiệu kỹ thuật số ra âm thanh làm hệ thống cáp phân phối 4 lần năng lượng đầu ra của hệ thống kỹ thuật số thông thường trong khi tiêu thụ điện năng thấp hơn và chỉ bằng 1/5 hệ thống analogue.

* 1 So sánh với các tài liệu tham khảo khác (Phù hợp với tất cả các hệ thống kỹ thuật số đã được bán trên thị trường Nhật Bản)

* 2 So với mạch dẫn của một hệ thống âm thanh gốc của 1 nhà máy điển hình

Hệ thống thông thường

FDS_02

Hệ thống âm thanh kỹ thuật số

FDS_03

FDS_04* Công nghệ Dnote Trigence Semiconductor được sử dụng để xử lý tín hiệu kỹ thuật số.
 Dnote là thương hiệu đã đăng ký của Trigence Semiconductor, Inc.

Công nghệ mang tính cách mạng - Tạo âm thanh của một kỷ nguyên mới, tràn đầy kỳ vọng

Đầu tiên trên thế giới * 3 chuyên dụng LSI cho ô tô được Clarion phát triển

  • Clarion phát triển LSI chuyên biệt đầu tiên cho ô tô có thể chuyển đổi một cách hiệu quả các tín hiệu kỹ thuật số sang âm thanh , giúp phát được hệ thống âm thanh chất lượng cao, đồng thời đảm bảo mức tiêu thụ năng lượng hiệu quả của sản phẩm. Nó đã thành công trong việc cung cấp sản lượng điện cao hơn so với LSI thông thường * 4, trong khi duy trì hiệu suất chất lượng cao trong điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt. Hơn nữa, một-chip ổ đĩa tốc độ cao (24.5MHz) làm cho nó có thể chứa các nguồn âm thanh độ phân giải cao.

* 3 Tính đến tháng 9 năm 2015 (Clarion nghiên cứu).

* 4 So với tài liệu tham khảo Clarion khác. (Thông thường các hệ thống kỹ thuật số đầy đủ chỉ được bán tại thị trường Nhật Bản.)FDS_hilight_03

Kết nối hệ thống - Tái tạo rõ ràng tất cả các cảm xúc trong nguồn

Tính linh hoạt để kết nối với nhiều âm thanh nguồn ngoại vi

Ngoài việc cung cấp khả năng kết nối với các đơn vị trung tâm của chúng tôi, hệ thống còn hỗ trợ kết nối với các đơn vị trung tâm hậu mãi của bên thứ ba và các thiết bị âm thanh bên ngoài. Và chỉ cần kết nối điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng thông qua cáp USB, khả năng chơi nhạc trên những thiết bị này cũng trở thành có thể.

Kết nối: USB, đầu vào kỹ thuật số (quang học), đầu vào kỹ thuật số (Coaxial), ngõ vào RCA, Loa đầu vào Cấp​

FDS_hilight_04

Công nghệ âm thanh - Dàn xếp lý tưởng âm thanh của bạn, chỉ cần giống như một nhạc trưởng

Điều chỉnh trực quan sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn

Bằng cách cài đặt một ứng dụng trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn, bạn có trực giác có thể hoạt động chính xác cao điều chỉnh, bao gồm Crossover, Time Alignment và chỉnh âm. Ngay cả việc tinh chỉnh có thể được thực hiện với một vài bước đơn giản.

FDS_hilight_05

Hỗ trợ phát các độ phân giải cao âm thanh Nguồn

Bạn có thể sử dụng cáp USB host (cáp OTG) để kết nối với một điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng và thích chơi các nội dung âm thanh độ phân giải cao và các tập tin âm nhạc khác được lưu trữ trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn với chất lượng kỹ thuật số-to-kỹ thuật số. Full Digital Sound tái tạo tất cả các sắc thái tốt và sự hiện diện của các nguồn âm thanh độ phân giải cao.

FDS_hilight_06

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-