Hướng Dẫn Sử Dụng Apple CarPlay

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Apple CarPlay

Có sẵn trên những chiếc xe được chọn, CarPlay là một cách thông minh hơn, an toàn hơn để sử dụng iPhone của bạn trong ô tô. CarPlay giúp người dùng iPhone có thể tương tác với thiết bị này như thực hiện cuộc gọi, tìm kiếm thông tin bản đồ, trên xe ô tô mà vẫn giữ tập trung khi lái xe. Nói cách khác, CarPlay giúp bạn giảm thiểu sự tập trung vào màn hình điện thoại khi lái xe vốn rất nguy hiểm cho tính mạng của mình và người khác. Công nghệ này được được Apple ra mắt lần đầu tiên trên iOS 7.1. Phần cứng tối thiểu để hoạt động là một chiếc iPhone 5 trở lên.

Hướng Dẫn Sử Dụng Apple CarPlay

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách kết nối CarPlay trên ô tô. Đầu tiên cần bật Siri (nếu chưa) bằng cách vào Settings -> General -> Siri.

- Thiết lập

* Hãy chắc chắn rằng chiếc xe của bạn đã hỗ trợ Apple CarPlay.

* Kết nối iPhone vào ô tô thông qua cáp USB, bạn có thể tìm tượng USB có biểu tượng điện thoại hoặc Apple CarPlay trên xe và cắm vào đó. Nếu màn hình Apple CarPlay không tự kích hoạt, hãy tìm biểu tượng Apple CarPlay trên màn hình cảm ứng của ô tô và mở nó.

* Nếu xe của bạn hỗ trợ kết nối CarPlay không dây hãy nhấn và giữ nút Voice Control trên vô lăng. Nếu xe chưa được kết nối với iPhone hãy vào Settings > General > CarPlay > Available Cars và chọn xe của bạn từ đây. Lúc này bạn có thể kích hoạt Siri và sử dụng CarPlay ngay từ Voice Control trên vô lăng

Sau khi đã kết nối, có thể tương tác với điện thoại qua Siri bằng cách nhấn giữ nút Voice Control hoặc tương tác qua màn hình cảm ứng dvd của chiếc xe.

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-