Các Ứng Dụng Trong Androi Auto

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Android Auto trong xe hơi của bạn

Giao diện của Android Auto được thiết kế một cách đơn giản và dễ sử dụng nhất trên màn hình của bạn. Bạn cũng không cần phải download thêm bất kì phần mềm hỗ trỡ gì mà có thể sử dụng luôn một cách dễ dàng. Trong thời điểm này, các ứng dụng của hãng thứ 3 sẽ được hạn chế sử dụng để tránh lỗi và không mất an toàn cho người sử dụng trong quá trình lái xe. Tuy nhiên thì bạn cũng có đầy đủ các phần mềm cần thiết và cơ bản.

Google Now trong Android Auto

huong-dan-su-dung-Andoid-Auto-tren-xe-hoi

Google Now cực kì hữu ích và tiện lợi và cũng được tích hợp để bạn có thể sử dụng dễ dàng trong Android Auto. Tất nhiên, các thông báo cũng sẽ được hạn chế đi rất nhiều để bạn có thể tập trung lái xe, trong đó thời giết và địa điểm, gợi ý hành trình sẽ là những thứ duy nhất bạn có thể thấy trên màn hình của mình. Tất nhiên, các thông báo như cuộc gọi, tin nhắn cũng có thể nhìn thấy trên màn hình.

Android Auto và Google Maps

huong-dan-su-dung-Andoid-Auto-google-map

Google chắc chắn sẽ là ứng dụng đắc lực không thể thiếu giúp bạn định vị vị trí hiện tại và đường cần đi. Tuy nhiên, trong Android Auto, bạn còn có thể thấy sự cân bằng tuyệt vời giữa thông tin và chế độ sử dụng. Bạn có thể tìm kiếm đường đi cùng với giọng nói của mình, thông qua giao diện của phần mềm hay ngay trên màn hình chính.

Cuộc gọi và tin nhắn

huong-dan-su-dung-Andoid-Auto-goi-nhan-tin

Nếu có điều gì đó Android Auto giúp bạn thì chắc chắn nó sẽ giúp bạn lái xe an toàn hơn nhiều mà vẫn có thể nhận cuộc gọi đến hay đọc tin nhắn một cách dễ dàng. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm, gọi bất kì người nào chỉ bằng điều khiển giọng nói của mình. Và hơn nữa, màn hình cảm ứng rộng, rõ ràng và dễ dàng sử dụng. Khi tin nhắn đến, bạn cũng có thể dễ dàng trả lời bằng giọng nói một cách vô cùng dễ dàng.

Music, Podcast và Radio trên Android Auto

huong-dan-su-dung-Andoid-Auto-music-podcast

Trình chơi nhạc trên Android Auto không có gì ngạc nhiên khi chính là ứng dụng Google Play Music. Ứng dụng này sẽ chơi bất kì bài nào có trong điện thoại của bạn dù được hiển thị trên giao diện hoàn toàn khác. Tuy nhiên ứng dụng vẫn chưa thật sự hoàn hảo khi bạn không thể tìm kiếm nghệ sĩ và album mà mình mong muốn. Việc tìm kiếm bằng giọng nói cũng khá khó khăn.

Nếu bạn không phải là fan trung thành của Google Play Music thì bạn cũng đừng lo vì đã có các ứng dụng khác phổ biến hỗ trợ như Spotify, iHeart Radio và Tuneln Radio.

Các cài đặt nâng cao

huong-dan-su-dung-Andoid-Auto-cai-dat-nang-cao

Trên smartphone của bạn, bạn sẽ tìm thấy những cài đặt nâng cao bên trong ứng dụng Android Auto. Bạn có thể chọn thêm các tiện ích như lưu video, lưu âm thanh, lưu lại lịch sử hoạt động, thu thập tín hiệu GPS. Tất nhiên trước đấy bạn cũng cần phải mở chế độ “Devoloper” trên Android trước bằng chạm nhiều lần vào hình ảnh ở góc màn hình của ứng dụng.

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-